The basics of number sports betting

พื้นฐานของการเดิมพันกีฬา หมายเลข

เมื่อวางเดิมพันกีฬาในกีฬาที่ใช้ทีมมืออาชีพเช่นฟุตบอล (ฟุตบอล, NFL, AFL ฯลฯ ) เบสบอลฮอกกี้บาสเก็ตบอลและอื่น ๆ นักพนันกีฬาจะมีตัวเลือกการเดิมพันสองแบบให้เลือกเมื่อดูแต่ละตลาด ibc bet การลงทุนด้านกีฬาไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากไม่มีตัวเลือกทั้งสองนี้และมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพื่อทำการเดิมพันให้เสร็จสมบูรณ์

General Tips for Better Sports Betting - angelbettings.com

สิ่งเหล่านี้คือ “การหนุนหลัง” และ “การวาง” และเป็นตัวแทนของตลาดกีฬาที่เปิดกว้างทั้งสองด้าน ทางเข้า sbobet ตลาดกีฬาอาจเป็นอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นทีมใดจะชนะการแข่งขันการเดิมพันแฮนดิแคปแบบไลน์ไปจนถึง “การเดิมพัน prop” รูปแบบใดก็ได้ที่อาจมีให้ในการแข่งขัน

“การสนับสนุน” อธิบายถึงการสนับสนุนทีมที่คุณชื่นชอบด้วยการลงทุนทางการเงินเพื่อสนับสนุนทีมนั้นตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณชอบโอกาสของสวอนซีซิตี้ในนัดต่อไปที่พบกับลิเวอร์พูลและคุณตัดสินใจที่จะตรวจสอบตลาดแฮนดิแคป

คุณเข้าสู่บัญชีออนไลน์ของคุณและค้นพบราคาต่อไปนี้ที่เสนอ:

 

  • สวอนซีซิตี้ | +0.5 | 1.826
  • ลิเวอร์พูล | -0.5 | 2.120

หากต้องการโอกาสของสวอนซีซิตี้ในการเผชิญหน้าครั้งนี้คุณวางเดิมพัน $ 100 กับสวอนซีซิตี้ +0.5 ประตู หากสวอนซีซิตี้ชนะทันทีหรือแม้กระทั่งเสมอกับลิเวอร์พูลคุณจะชนะเดิมพันและได้กำไร $ 82.60 ในสำนวนการพนันกีฬาเราบอกว่าคุณเพิ่ง “หนุนหลัง” สวอนซีซิตี้

NJ vote would allow sports betting on all college games

อีกด้านหนึ่งของตลาดคือ “การวาง” Laying อธิบายถึงสถานการณ์ที่คุณไม่ชอบโอกาสของทีมและยินดีที่จะเสี่ยงทางการเงิน

ในตัวอย่างด้านบนที่เราวางเดิมพัน “ถอยหลัง” กับสวอนซีซิตี้ในการรับเดิมพันจากเราเจ้ามือรับแทง “วาง” สวอนซีซิตี้ให้เรา เจ้ามือรับแทงวางราคาในตลาดเป็นอาชีพและมั่นใจว่าด้วยการจัดการการเดิมพันที่เข้ามาทั้งสองด้านของเหตุการณ์และสร้างส่วนต่างเล็กน้อยสำหรับการทำเช่นนั้นเพื่อให้พวกเขาสามารถทำกำไรได้ นักพนันต่างหวังที่จะเอาชนะส่วนต่างดังกล่าวและด้วยการเลือกที่เหนือกว่าก็ทำกำไรได้เช่นกัน

นักพนันยังสามารถทำหน้าที่เป็นเจ้ามือรับแทงและ “วาง” การเลือกผ่านการแลกเปลี่ยนการเดิมพันเช่น Betfair ในสถานการณ์เช่นนี้เราคาดการณ์ว่าการเลือกของเราจะไม่ชนะและเต็มใจที่จะแบกรับความเสี่ยงในตลาดนี้ ซึ่งแตกต่างจากเจ้ามือรับแทงซึ่งโดยปกติจะต้องวางทั้งสองข้างให้กับนักพนัน

การวางมีหน้าที่สำคัญ ไม่เพียง แต่อนุญาตให้ตลาดดำเนินการโดยการเข้าข้างฝ่ายตรงข้ามของนักพนันทุกคนที่สนับสนุนการเลือก แต่ยังเป็นวิธีการสนับสนุนความเชื่อและความมั่นใจของคุณว่าผลลัพธ์จะไม่เกิดขึ้น นี่เป็นแนวทางยอดนิยมในการแข่งม้า

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *